Hỗ trợ: xetienchuyen247@gmail.com  Điện thoại: 1900 0370

1000đ/phút - Phục vụ 24/7

Điểm du lịch hấp dẫn gần Hà Nội

 

Cách Hà Nội trung bình từ 30 đến 70km, các dịch vụ ăn, nghỉ, vui chơi đa dạng, chi phí rẻ này là những điểm đến thực sự lý tưởng để đi trốn khỏi công việc, stress bất cứ khi nào bạn muốn.

Cùng XETIENCHUYEN.VN tổng hợp những điểm du lịch lí này nhé:

1.Ecopark Hưng Yên

Công viên Ecopark là điểm đến khá lý tưởng cho những chuyến picnic có thể đi, về trong ngày của gia đình bởi ở đây có đủ dịch vụ cho thuê phòng, thuê lều bạt cắm trại, nhiều công viên, có sẵn đồ ăn. 2 điểm vui chơi chính tại Ecopark là công viên Mùa Hạ và công viên Mùa Xuân với không gian xanh mát, thảm cỏ trải dày. Đối với trẻ em, khu vui chơi trẻ em Kolorado rộng hơn 2000m2  giúp bé tha hồ vui chơi. Nếu như các bạn di chuyển với số lượng người từ 10 - 15 người thì nên thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội để di chuyển xuống Hưng Yên sẽ là thuận tiện nhất.

 

Ecopark Hưng Yên

2.Núi Hàm Lợn, Sóc Sơn

Đỉnh Hàm Lợn, Sóc Sơn rất thích hợp để bạn có một ngày nghỉ thư giãn với thiên nhiên cũng như luyện tập sức khoẻ bằng cách leo chỉnh phục đỉnh. Còn nếu không thích leo núi, bạn có thể dừng chân dưới chân núi Hàm Lợn, nơi hồ Hàm Lợn (hay còn gọi là hồ Suối Bàu) nằm giữa những đồi thông, keo xanh mướt để cắm trại, tổ chức làm đồ nướng. Ở gần khu du lịch này rất sẵn các dịch vụ cho thuê lều bạt, thuê bếp nướng, than củi.Tuy nhiên đồ ăn bạn sẽ phải chủ động chuẩn bị. Một ngày vui chơi ở đây chỉ tốn khoảng 300 ngàn mà thôi.

Núi Hàm Lơn, Sóc Sơn, Hà Nội

3.Khu du lịch hồ Đại Lải

Khu du lịch hồ Đại Lải thuộc tỉnh Vĩnh Phúc, cách trung tâm Hà Nội 40km. Đường vào gần hồ du lịch rất đẹp, hai bên là cây phi lao, khí hậu ở đây khá mát mẻ phù hợp với để tránh cái nóng oi bức của miền Bắc. Các công ty thường thuê xe 16 chỗ cho nhân viên của mình đi tham quan Đại Lải vào rất nhiều khoảng thời gian trong năm. Thêm vào đó vào thời điểm này du lịch hồ Đại Lải vào mùa hè sẽ có rất nhiều hoạt động vui chơi như bơi thuyền, đạp nước, du thuyền quanh hồ. Quanh khu này có khá nhiều dồ ăn những không quá đặc sắc.

Hồ Đại Lải - Vĩnh Phúc 

 

4.Vườn quốc gia Ba Vì, Hà Nội

Vườn quốc gia Ba Vì cũng là điểm đến khá nổi tiếng với giới trẻ và các gia đình ở Hà Nội. Đến vườn quốc gia Ba Vì, bạn có thể đi tản bộ trong rừng, ngắm cảnh và cắm trại. Ở đây có rất nhiều điểm cắm trại chuyên nghiệp nhưng khu vực được nhiều người chọn cắm trại nhất là đồi thông ở Cốt 400. Giá vé vào cửa ở vườn quốc gia Ba Vì là 40.000 đồng/ người lớn, giảm giá một nửa cho học sinh, sinh viên, trẻ em.

Ba Vì

 

Ngoài ra còn có hồ Quan Sơn, làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam ở Đồng Mô, Sơn Tinh Camp, Thiên Sơn - Suối Ngà, khu du lịch suối khoáng Kim Bôi, Việt phủ Thành Chương - Sóc Sơn, Tam Đảo, làng Gốm Bát Tràng, Tam Cốc - Bích Động

 

Với những điểm du lịch trên, xetienchuyen.vn hi vọng có thể giúp bạn tìm được điểm du lịch lí tưởng cho bạn và gia đình trong dịp nghỉ này

 

Hỗ trợ đặt xe: 02422.678.666 - 01236.555.678

Hoặc xem tại: xetienchuyen.vn

Chúc bạn có chuyến du lịch vui vẻ và ý nghĩa bên gia đình !

Đăng ký nhận tin tức khuyến mãi, thông tin chuyến đi mỗi ngày
Top